Chi đoàn Sở Tài chính Sơn La chung tay ủng hộ công tác phòng, chống đại dịch COVID 19

Thực hiện Công văn số 563-CV/ĐTN ngày 13/5/2021 của Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về huy động các nguồn lực ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ban chấp hành Chi đoàn Sở Tài chính đã phát động đến toàn thể Đoàn viên chi đoàn chung tay, góp sức, chia sẻ khó khăn, vất vả với cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch Covid-19 tại biên giới, góp phần bảo vệ sự an toàn cho Tổ quốc và quê hương Sơn La.

Trong 3 ngày phát động, Chi đoàn Sở Tài chính đã đóng góp, ủng hộ được 1.000 khẩu trang y tế. Toàn bộ số khẩu trang trên đã được trưng tập đến Văn phòng Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và sẽ được chuyển trao đến các đồng chí cán bộ, chiến sỹ, đang ngày đêm không nghỉ làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch biên giới.

Tác giả: BCH Chi đoàn Sở Tài chính