GIAO LƯU THỂ THAO, VĂN NGHỆ GIỮA KIỂM TOÁN NHÀ NƯỚC KHU VỰC VII VÀ SỞ TÀI CHÍNH 06 TỈNH TÂY BẮC, LẦN THỨ 3 NĂM 2019

Thực hiện giao ước giữa Kiểm toán Nhà nước khu vực VII và Sở Tài chính 06 tỉnh Tây Bắc về tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân hàng năm. Ngày 09/3/2019, tại Thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu, diễn ra hoạt động giao lưu thể thao, văn nghệ lần thứ 3 giữa Kiểm toán nhà nước khu vực VII và Sở Tài chính 06 tỉnh Tây Bắc: Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Điện Biên, Phú Thọ.

(Các vận động viên đến từ  Kiểm toán Nhà nước khu vực VII và Sở Tài chính 06 tỉnh Tây Bắc)

Về tham dự có 07 đoàn với 245 vận động viên, là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Kiểm toán nhà nước khu vực VII và Sở Tài chính 06 tỉnh Tây Bắc. Tham gia thi đấu bóng đá nam, quần vợt, kéo co và hoạt động giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân.

(Các vận động viên thi đấu môn quần vợt, kéo co)

Đây là hoạt động thường niên, theo hình thức luân phiên tổ chức, là cơ hội để các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Kiểm toán nhà nước và Sở Tài chính 06 tỉnh Tây Bắc giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác, quản lý nhà nước và góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe theo tấm gương Hồ Chủ tịch.

(Các vận động viên thi đấu môn bóng đá nam)

Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực, các đội đem đến cho khán giả những trận đấu kịch tính, những pha bóng đẹp mắt… thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì và 8 giải ba cho các đội đoạt giải. Đoàn thể thao Sở Tài chính tỉnh Sơn La đã giành giải ba môn quần vợt nội dung lãnh đạo và giải ba môn kéo co.

(Ban tổ chức trao giải cho các đoàn tham dự)

(
Đoàn thể thao Sở Tài chính tỉnh Sơn La đã giành giải ba môn quần vợt nội dung lãnh đạo và giải ba môn kéo co)

Tiếp tục thực hiện nội dung giao ước giữa Kiểm toán nhà nước khu vực VII và Sở Tài chính 06 tỉnh Tây Bắc. Tại Lễ Bế mạc, Ban tổ chức và đơn vị chủ nhà (Sở Tài chính Lai Châu), đã chuyển trao cờ đăng cai giải giao lưu lần thứ 4, cho Sở Tài chính Sơn La, dự kiến tổ chức tại Thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La, vào tháng 3 năm 2020.

(Đồng chí Lê Hồng Chương - Giám đốc Sở Tài chính Sơn La nhận cờ đăng cai giải giao lưu lần thứ 4)

Trên cơ sở thành công của chương trình, Sở Tài chính tỉnh Sơn La sẽ báo cáo UBND tỉnh cho phép đăng cai chuẩn bị tốt công tác tổ chức, hậu cần để thực hiện thành công các nội dung tại chương trình giao lưu lần thứ 4 vào năm 2020.

BAN BIÊN TẬP: TRANG TTĐT SỞ TÀI CHÍNH SƠN LA