Tiêu chuẩn, định mức sử dụng máy móc, thiết bị chuyên dùng của các cơ quan, tổ chức, đơn vị trên địa bàn tỉnh

Ngày 11/6/2020, UBND tỉnh Sơn La ban hành Quyết định số 1184/QĐ-UBND về việc ban hành tiêu chuẩn, định mức sử dụng máy móc, thiết bị chuyên dùng của các cơ quan, tổ chức, đơn vị trên địa bàn tỉnh. Trong đó ban hành tiêu chuẩn, định mức sử dụng máy móc, trang thiết bị chuyên dùng phục vụ công tác của các đơn vị sau:

- Các cơ quan đảng cộng sản Việt Nam: Phụ lục I kèm theo.

- Ngành Tài nguyên và môi trường: Phụ lục số II kèm theo.

- Ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn: Phụ lục số III kèm theo.

- Ngành Văn hóa, thể thao và du lịch: Phụ lục số IV kèm theo.

- Cơ sở đào tạo: Phụ lục số V kèm theo.

- Cơ sở giáo dục: Phụ lục số VI kèm theo.

- Ngành phát thanh truyền hình: Phụ lục số VII kèm theo.

- Các đơn vị khác: Phụ lục số VIII kèm theo.

- Ngành Y tế:

+ Trang thiết bị y tế chuyên dùng đặc thù thực hiện theo quy định tại Phụ lục 1, Thông tư số 08/2019/TT-BYT ngày 31/5/2019 của Bộ Y tế.

+ Trang thiết bị y tế chuyên dùng khác: Phụ lục số IX.1, IX.2, IX.3, IX.4 kèm theo.

- Các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND các huyện, thành phố: Đối với các thiết bị, máy móc chuyên dùng của các phòng ban, cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện quản lý thực hiện theo định mức quy định nêu trên theo lĩnh vực chuyên môn của từng đơn vị.

- Đối với danh mục máy móc, thiết bị do các bộ, ngành ban hành quy định cho các hoạt động chuyên môn của ngành thì thực hiện theo quy định tại quyết định của bộ, ngành và quyết định này.

Tác giả: Phòng QLG-CS