Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
Báo cáo ngân sách dành cho công dân năm 2023

    Thực hiện Luật Ngân sách nhà nước năm 2015; Thông tư số 343/2016-BTC ngày 30/12/2016 của Bộ Tài chính Hướng dẫn thực hiện công khai ngân sách.

    Trong những năm qua, công tác cải cách hành chính gắn với cải cách tài chính công dựa trên các trụ cột về minh bạch ngân sách, sự tham gia, kiểm tra, giám sát của người dân trong chu trình ngân sách và trách nhiệm giải trình của HĐND và UBND, Sở Tài chính và các cơ quan chuyên môn đối với hoạt động quản lý tài chính công có nhiều chuyển biến tích cực, được ghi nhận trong kết quả đánh giá qua chỉ số POBI và tuân thủ các thông lệ tốt về minh bạch ngân sách.

    Để kịp thời tiếp thu những ý kiến, tham gia, góp ý của nhân dân về công tác quản lý Tài chính ngân sách trên toàn địa bàn đặc biệt là nhiệm vụ xây dựng dự toán ngân sách năm 2023, Sở Tài chính tỉnh Sơn La rất mong nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của nhân dân vào bản báo cáo ngân sách dành cho công dân (tài liệu trình Hội đồng nhân dân).

    Nội dung chi tiết bản báo cáo ngân sách dành cho công dân năm 2023 tải về tại đây.

    Bản báo cáo ngân sách dành cho công dân năm 2023 ( bản điện tử) truy cập theo đường link: https://bom.so/GiUFFH hoặc Mã QRCode sau:

image banner
 Chung nhan Tin Nhiem Mang