Sở Tài chính tham gia Hội thao chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật CAND.

Sở Tài chính tham gia Hội thao chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống
lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật CAND.

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật Công an nhân dân (25/01/1948 – 25/01/2023). Ngày 23/12, Công an tỉnh Sơn La tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao giữa cán bộ, chiến sĩ làm công tác hậu cần thuộc các đơn vị Công an toàn tỉnh và cán bộ, công chức Sở Tài chính.

Đội bóng chuyền hơi nam nữ Sở Tài chính thi đấu tại Hội thao

Với các hoạt động giao hữu thể thao sôi nổi như: thi bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp, thi kéo co, nhảy bao bố nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật CAND, đồng thời tăng cường rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường giao lưu thể thao văn hóa lành mạnh giữa các đơn vị. Đây là các hoạt động thiết thực, đồng thời là dịp để CBCS các đơn vị giao lưu, thi đấu, phát huy tinh thần đoàn kết và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, khả năng sẵn sàng chiến đấu, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
    Nhân dịp này, cán bộ chiến sĩ, lao động hợp đồng các đơn vị chiến đấu tập trung và Công an các huyện, thành phố đã tham gia hội thi “Bữa cơm điểm 10”. Theo thể lệ, mỗi đội cử 3 đồng chí có năng khiếu nấu ăn để tham gia, các đội tự chuẩn bị nguyên liệu với số tiền tối đa không quá 300.000đ/mâm. Trong thời gian 60 phút các đội thi tiến hành nấu, sắp đặt mâm cơm tối thiểu có từ 3 món chính trở lên, các món ăn cân đối dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt…

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất môn thi bóng chuyền hơi nam nữ cho đội thi Sở Tài chính; giải Nhất môn thi nhảy bao bố và kéo co cho đội thi Phòng Cảnh sát cơ động; đội thi Công an huyện Phù Yên đã xuất sắc giành giải Nhất hội thi “Bữa cơm điểm 10”.

Tác giả: https://www.facebook.com/tuoitrecongansonla