XUÂN TÌNH NGUYỆN - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2023, Ban chấp hành Chi đoàn Sở Tài chính triển khai chương trình Xuân tình nguyện - chia sẽ yêu thương, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân, tương ái của Đoàn viên thanh niên chung sức giúp đỡ điểm trường và các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.

Ngày 05/01/2023, Đoàn thanh niên Sở Tài chính tổ chức thăm, tặng 10 tủ đựng đồ dùng, 10 tủ góc cho các cháu học sinh, Trường Mầm non Chiềng Hoa - xã Chiềng Hoa, huyện Mường La, với tổng kinh phí 45 triệu đồng. Trường Mầm non Chiềng Hoa là trường nằm trên địa bàn xã vùng III, đặc biệt khó khăn của huyện Mường La, hiện có 25 cán bộ quản lý, giáo viên và 392 cháu học sinh.

Chia sẽ những khó khăn nhà trường, Đoàn công tác mong rằng cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh nhà trường phát huy truyền thống giáo dục, góp phần ươm mầm xanh tương lai của đất nước, đồng thời khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt kế hoạch giảng dạy và học tập trong năm 2023 và các năm tiếp theo. Nhân dịp này, Đoàn công tác cũng tặng quà cho cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường.

Chương trình xuân tình nguyện - chia sẽ yêu thương 2023 đã góp phần thiết thực, hiệu quả vào việc chung tay cùng xã hội giúp đỡ, tạo điều kiện về vật chất, tinh thần cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Qua đó, nâng cao nhận thức của Đoàn viên Thanh niên, khơi dậy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc.

Tác giả: Ban chấp hành Chi đoàn Sở Tài chính