Vận động ủng hộ Quỹ bảo trợ người tàn tât và trẻ mồ côi - Quỹ xã hội Liên đoàn lao động tỉnh Sơn La năm 2019

Công đoàn Sở Tài chính vận động ủng hộ  Quỹ bảo trợ người tàn tât và trẻ mồ côi tỉnh Sơn La năm 2019.
         Thực hiện Công văn số 24/CV-QBT ngày 14/3/2019 của Quỹ bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Sơn La về việc vận động ủng hộ “Quỹ bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Sơn La ” năm 2019.
Thực hiện Công văn số 422/CĐVC ngày 18/02/2019 của Công đoàn viên chức tỉnh về việc ủng hộ Quỹ xã hội Liên đoàn lao động tỉnh năm 2019.
        BCH Công đoàn Sở Tài chính đề nghị các đồng chí Tổ trưởng tổ Công đoàn.

1.Phát động đến cán bộ công chức và đoàn viên công đoàn tham gia ủng hộ quỹ xã hội Liên đoàn lao động tỉnh năm 2019 và Quỹ bảo trợ người tàn tât và trẻ mồ côi tỉnh Sơn La năm 2019, mức đóng góp: Tối thiểu 50.000/ người.

Đề nghị các đồng chí Tổ trưởng tổ công đoàn tuyên truyền vận động triển khai tới đoàn viên công đoàn quyên góp ủng hộ./.

P/S: BCH Công đoàn Sở Tài chính