CÔNG ĐOÀN SỞ TÀI CHÍNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHỐI THI ĐUA SỐ 6 LẦN THỨ NHẤT
         Thực hiện Quyết định số 414/QĐ-CĐVC ngày 12/01/2019 của Công đoàn viên chức tỉnh về việc thành lập các Khối thi đua;
Công đoàn cơ sở Sở Tài chính được phân công là Trưởng khối thi đua số 6. Để triển khai nhiệm vụ được giao, Ngày 09/7/2019 Công đoàn cơ sở Sở Tài chính tổ chức Hội nghị Khối thi đua số 6 lần thứ nhất.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Giang Kim Phượng - Chủ tịch công đoàn Viên chức tỉnh.
         Tham dự Hội nghị có các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch, các đồng chí BCH công đoàn cơ sở trong khối thi đua số 6 gồm 11 công đoàn cơ sở.
         Tại Hội nghị đã triển khai, thông qua quy chế hoạt động; ký kết giao ước thi đua của Khối; chuẩn bị hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam( 28/7/1929 – 28/7/2019).

BCH Công đoàn - Sở Tài chính