Phát triển dữ liệu số ngành Tài chính

Phát triển dữ liệu số ngành Tài chính.

- Lĩnh vực Quản lý ngân sách: tham mưu xây dựng, phát triển, quản lý, vận hành và khai thác các phần mềm, ứng dụng: Hệ thống thông tin Quản lý ngân sách nhà nước và Kho bạc (TABMIS); Hệ thống Cấp mã số cho các đơn vị có quan hệ với ngân sách; Kho dữ liệu ngân sách nhà nước; Hệ thống Trao đổi thông tin thu ngân sách nhà nước; Hệ thống Công khai ngân sách nhà nước; Hệ thống thông tin Thống kê tài chính; phần mềm Quản lý và khai thác báo cáo ngân sách; phần mềm Lập dự toán; phần mềm Tổng hợp Quyết toán.

- Lĩnh vực Quản lý đầu tư: tham mưu xây dựng, phát triển, quản lý, vận hành và khai thác các phần mềm, ứng dụng: Hệ thống thông tin Quản lý ngân sách nhà nước và Kho bạc (TABMIS); Hệ thống cấp mã số cho các đơn vị có quan hệ với ngân sách; CSDL nợ chính quyền địa phương; Hệ thống quản lý các dự án đầu tư xây dựng cơ bản có sử dụng nguồn vốn của nhà nước trên địa bàn tỉnh Sơn La; Quản lý và khai thác báo cáo ngân sách.

- Lĩnh vực Quản lý giá - Công sản: tham mưu xây dựng, phát triển, quản lý, vận hành và khai thác các phần mềm, ứng dụng: phần mềm CSDL Quốc gia về giá; Quản lý tài sản công, công trình cấp nước sạch nông thôn; phần mềm CSDL Giá hàng hóa và dịch vụ của đơn vị, tổ chức kinh doanh trên địa bàn tỉnh Sơn La.

- Lĩnh vực Tài chính Hành chính sự nghiệp: tham mưu xây dựng, phát triển, quản lý, vận hành và khai thác các phần mềm, ứng dụng: Hệ thống thông tin quản lý ngân sách nhà nước và Kho bạc (TABMIS); phần mềm Kế toán Hành chính sự nghiệp; Quản lý đăng ký tài sản nhà nước; Kho Dữ liệu ngân sách nhà nước; Quản lý và khai thác báo cáo ngân sách; Lập dự toán; Lương và biên chế cho các đơn vị sử dụng ngân sách.

- Lĩnh vực Thanh tra: tham mưu xây dựng, phát triển, quản lý, vận hành và khai thác các phần mềm ứng dụng: phần mềm CSDL thanh tra, kiểm toán.