Ngày 08/9/2022, tại Trung tâm hành chính tỉnh Sơn La, Chi đoàn Sở Tài chính tổ chương trình Đêm hội Trăng rằm, vui Tết Trung thu năm 2022 cho con, em cán bộ, công chức Sở Tài chính.

Chương trình thu hút trên 60 em nhỏ từ 1 đến 14 tuổi, trong khuôn khổ chương trình, đã tổ chức cho các em nhỏ tìm hiểu về ý nghĩa, nguồn gốc của Tết Trung thu; hướng dẫn cho các em làm bánh Trung thu; chơi các trò chơi dân gian, rước đèn ông sao, rước linh vật, múa lân, phá cỗ Trung thu…

Đây là hoạt động thường niên được Chi đoàn Sở Tài chính duy trì trong những năm qua, nhằm giúp các em nhỏ có một ngày Hội vui tươi, phấn khởi, góp phần gìn giữ truyền thống văn hóa dân tộc trong dịp Tết Trung thu, đồng thời lan tỏa các hoạt động trong Chi đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả:Chi đoàn Sở Tài chính
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 9 tầng, Trung tâm hành chính tỉnh, Khu Quảng trường Tây Bắc, Phường Chiềng Cơi, Thành phố Sơn La