Cung cấp số hiệu tài khoản chuyển kinh phí tài trợ vốn lập quy hoạch

Tải công văn số 3127/STC-TCĐT ngày 23/8/2022 của Sở Tài chính tại đây

Triển khai thực hiện công tác lập, kêu gọi tài trợ kinh phí lập quy hoạch trên địa bàn tỉnh. Ngày 05/4/2021, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 612/QĐ-UBND về quy trình huy động, tiếp nhận, quản lý và sử dụng nguồn vốn tài trợ lập quy hoạch xây dựng, quy hoạch đô thị trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian qua, Sở Tài chính nhận được một số đề nghị của một số đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp về cung cấp số hiệu tài khoản để chuyển tiền tài trợ thực hiện các nhiệm vụ, dự án quy hoạch; Sở Tài chính xin cung cấp số hiệu tài khoản để Quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp chuyển kinh phí tài trợ chi phí lập quy hoạch, với các thông tin như sau:

- Số hiệu tài khoản: 7111 (Tài khoản thu ngân sách tỉnh) tại Kho bạc nhà nước tỉnh Sơn La

- Chương: 560

- Tiểu mục: 4549

- Mã cơ quan thu: 1069995 (Sở Tài chính Sơn La)

Sở Tài chính xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của các Quý cơ quan, đơn vị./.