SỞ TÀI CHÍNH TRIỂN KHAI GIÚP ĐỠ XÃ VÙNG III

Thực hiện chương trình công tác năm 2022, được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy/Lãnh đạo Sở Tài chính. Ban chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Chi đoàn triển khai hoạt động giúp đỡ xã Chiềng Hoa, huyện Mường La, tỉnh Sơn La.

Ngày 11/10/2022, tại Trụ sở UBND xã Chiềng Hoa, Ban chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Chi đoàn trao tặng cho xã 1 bộ bàn ghế, 1 bộ tăng âm loa đài, 2 cây lọc nước và 30 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ xã xây dựng đường đường nội bộ trung tâm đến trụ sở xã.

Chương trình giúp đỡ xã vùng III là hoạt động thường xuyên của các tổ chức đoàn thể Sở Tài chính, góp phần tháo gỡ khó khăn trong thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân trên địa bàn xã.