Tổ chức hoạt động ngày chủ nhật xanh năm 2020

Thực hiện Công văn số 473-CV/ĐTN ngày 25/5/2020 của BCH Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc tiếp tục tổ chức đồng loạt ngày chủ nhật xanh năm 2020, Chi đoàn Sở Tài chính ban hành Công văn số 14-CV/CĐCS ngày 26/5/2020 về tổ chức hoạt động ngày chủ nhật xanh năm 2020.

Hoạt động đã nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của mỗi đoàn viên, về bảo vệ môi trường, thực hiện nếp sống văn minh đô thị, Phong trào đã nhận được sự hưởng ứng sôi nổi của các Đoàn viên chi đoàn Sở Tài chính.

Ngày Chủ nhật xanh năm nay, Chi đoàn Sở Tài chính tập trung chủ yếu vào các nội dung: Tổ chức vệ sinh trụ sở làm việc các Phòng chuyên môn, nghiệp vụ, các Phòng họp, Kê dọn bàn ghế hội trường trung tâm Sở Tài chính, tầng 5, tòa nhà 9 tầng, Trung tâm hành chính tỉnh.

Đây là hoạt động thiết thực, góp phần không nhỏ cho việc bảo vệ môi trường ngay tại cơ quan, đơn vị công tác, tạo được sức lan tỏa đến đoàn viên, thanh niên, đồng thời nâng cao ý thức về việc bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của cán bộ đoàn viên thanh niên trong các hoạt động bảo vệ môi trường.