Chương trình nghệ thuật “Lời ca dâng bác” nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 18/5 Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh tổ chức Chương trình nghệ thuật “Lời ca dâng Bác” nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020) và 51 năm thực hiện di chúc của Bác (1969-2020).

Hơn 60 nghệ sỹ, diễn viên đến từ đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh tham gia biểu diễn các tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, tỉnh yêu thương bao la của Bác Hồ với nhân dân; khắc họa sâu đậm tình cảm thiêng liêng, thành kính, biết ơn của đồng bào cả nước nói chung, nhân dân các dân tộc Tây Bắc nói riêng đối với Bác Hồ … như các tiết mục: “Sơn La đón Bác về”, “Tự hào Đảng quang vinh”, “Bài ca Hồ Chí Minh”, Thưa với Bác”, “Hương sen” … đã thu hút đông đảo khán giá đến xem và cổ vũ.

(Theo trang thông tin điện tử tinhdoansonla.gov.vn)