Tuổi trẻ Sơn La chung sức phòng, chống dịch Covid-19

Vừa qua, Tỉnh Đoàn Sơn La và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Sơn La bàn giao Trạm rửa tay dã chiến cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

(Bàn giao Trạm rửa tay dã chiến cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Nguồn: Cổng thông tin điện tử tỉnh Sơn La)

Trạm rửa tay dã chiến có tổng trị giá 50 triệu đồng, là một trong 100 Trạm rửa tay dã chiến được lắp đặt trên toàn quốc, thuộc Chương trình chung tay phòng, chống dịch Covid-19“Vì một Việt Nam khỏe mạnh” do Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường, nhãn hàng Lifebuoy phối hợp thực hiện.

Trạm rửa tay dã chiến đặt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh được cung cấp nước sạch, xà phòng rửa tay miễn phí, bảng hướng dẫn chi tiết quy trình 6 bước rửa tay đúng cách, tạo điều kiện thuận lợi cho việc rửa tay với xà phòng để sát khuẩn của cán bộ, nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Việc lắp đặt trạm rửa tay dã chiến là hết sức cần thiết, cần được tiếp tục nhân rộng trên địa bàn toàn tỉnh. Đây là việc làm thiết thực và ý nghĩa tuổi trẻ Sơn La, góp phần chung tay phòng chống dịch Covid-19.

(Nguồn: Cổng thông tin điện tử tỉnh Sơn La)

Tác giả: BCH Chi đoàn Sở Tài chính