Giúp đỡ tiêu thụ sản phẩm tăm giang của hội viên Hội Người mù tỉnh

Giúp đỡ tiêu thụ sản phẩm tăm giang của hội viên Hội Người mù tnh

Ngày 26 tháng 02 năm 2020 Công đoàn viên chức tỉnh ban hành Công văn số 634/CĐVC về việc giúp đỡ tiêu thụ sản phẩm tăm giang của hội viên Hội Người mù tỉnh

Nhằm góp phần giúp người mù được lao động, duy trì nghề, tạo thu nhập cho bản thân; giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội, chia sẻ giúp đờ hội viên Hội Người mù tỉnh Sơn La.

Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh đề nghị các CĐCS vận động, tuyên truyền CBCCVCLĐ mua tăm ủng hộ hội viên Hội Người mù Sơn La.

Mức ủng hộ: Mỗi CBCCVCLĐ ủng hộ tối thiểu từ 05 đến 10 gói, giá mỗi gói là 3.000đ (Ba nghàn đồng).

Hình thức ủng hộ: Các CĐCS đăng ký mua trực tiếp với Hội Người mù tỉnh theo số điện thoại 0212.3799.068; DĐ: 0915.059.044.

Đây là một trong những hoạt động xã hội từ thiện có ý nghĩa thiết thực, rất mong các công đoàn cơ sở quan tâm triển khai, thực hiện giúp Hội Người mù tỉnh Sơn La giảm bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Nội dung Công văn số 634/CĐVC xem tại đây

Tác giả: BCH Công đoàn Sở Tài chính