Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức thực hiện bán đấu giá tài sản là tang vật tịch thu sung công quỹ Nhà nước (đợt 2) năm 2022 tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh

THÔNG BÁO

Về việc lựa chọn Tổ chức thực hiện bán đấu giá tài sản là tang vật tịch thu sung công quỹ Nhà nước (đợt 2) năm 2022 tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh

Thông báo số 228/TB-STC ngày 21/11/2022 tải về tại đây

Căn cứ Điều 56, Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016;

Căn cứ Thông tư số 02/2022/TT-BTP ngày 08/02/2022 của Bộ Tư pháp về Hướng dẫn lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản;

Căn cứ Quyết định số 2352/QĐ-UBND ngày 10/11/2022 của UBND tỉnh Sơn La về việc phê duyệt phương án xử lý tài sản là tang vật tịch thu sung công quỹ Nhà nước (đợt 2) năm 2022 (danh mục 19 tài sản còn lại vụ án khai thác than trái phép tại huyện Phù Yên);

Căn cứ Quyết định số 273/QĐ-STC ngày 17/11/2022 của Sở Tài chính tỉnh Sơn La về việc phê duyệt giá khởi điểm bán đấu giá tài sản là tang vật tịch thu sung công quỹ Nhà nước đợt 2 năm 2022 (danh mục 19 tài sản còn lại vụ án khai thác than trái phép tại huyện Phù Yên);

Căn cứ Công văn số 94/CV-QLGCS ngày 21/11/2022 của Phòng Quản lý giá và Công sản về việc chuyển danh mục hồ sơ đề nghị thuê đơn vị tổ chức bán đấu giá tài sản tịch thu sung công quỹ nhà nước;

Sở Tài chính tỉnh Sơn La thông báo việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản để thực hiện bán đấu giá tài sản là tang vật tịch thu sung công quỹ Nhà nước đợt 2 năm 2022 (danh mục 19 tài sản còn lại vụ án khai thác than trái phép tại huyện Phù Yên) tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh, cụ thể như sau:

1. Tên, địa chỉ của đơn vị có tài sản bán đấu giá

- Tên của người có tài sản đấu giá: Sở Tài chính tỉnh Sơn La.

- Địa chỉ người có tài sản đấu giá: Tầng 5, Tòa nhà 9 tầng, Trung tâm hành chính tỉnh Sơn La, phường Chiềng Cơi, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

2. Thông tin tài sản đấu giá

- Tổng số tài sản: 19 danh mục tài sản (có phụ lục số 01 kèm theo).

- Địa điểm lưu trữ tài sản: Tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La.

- Nguồn gốc tài sản: Tài sản là tang vật vụ án đã có quyết định tịch thu cung công quỹ Nhà nước (Quyết định số 141/QĐ-CTHADS ngày 17/02/2022 của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La).

3. Giá khởi điểm tài sản đấu giá

Giá khởi điểm bán đấu giá tài sản: 350.800.000 đồng (Bằng chữ: Ba trăm năm mươi triệu, tám trăm nghìn đồng chẵn).

(Có phụ lục số 01 kèm theo) tải về tại đây

4. Hình thức đấu giá, phương thức đấu giá

- Hình thức đấu giá: Bằng bỏ phiếu trực tiếp tại cuộc đấu giá.

- Phương thức đấu giá: Trả giá lên.

5. Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

(Có phụ lục số 02 kèm theo) tải về tại đây

6. Thời gian, hình thức nộp và địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá

6.1. Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 22/11/2022 đến ngày 24/11/2022 (Trong giờ hành chính).

6.2. Hình thức nộp hồ sơ

- Nộp hồ sơ trực tiếp: Người đến nộp hồ sơ phải mang theo Giấy giới thiệu của tổ chức đơn vị đăng ký tham gia tổ chức đấu giá chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

- Nộp hồ sơ theo đường bưu điện: Hồ sơ gửi theo đường bưu điện được tính theo dấu bưu điện trước 16 giờ ngày 24/11/2022.

(Sở Tài chính không hoàn trả hồ sơ đã nộp)

6.3. Địa điểm nộp hồ sơ:

- Sở Tài chính tỉnh Sơn La (đồng chí Phan Thanh Huyền - Chuyên viên Văn phòng Sở Tài chính, Số điện thoại: 0212.3758.986).

- Địa chỉ: Phòng 565, tầng 5, Tòa nhà 9 tầng, Trung tâm Hành chính tỉnh, phường Chiềng Cơi, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

Trường hợp Tổ chức đấu giá tài sản được lựa chọn không đến làm thủ tục ký kết hợp đồng trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày Sở Tài chính ban hành thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá thì xem như từ chối ký kết hợp đồng. Sở Tài chính tỉnh Sơn La có quyền liên hệ và ký kết hợp đồng với Tổ chức đấu giá tài sản có các tiêu chí phù hợp tiếp theo.

Sở Tài chính tỉnh Sơn La thông báo để các Tổ chức đấu giá tài sản được biết và đăng ký tham gia./.