Giao lưu thể thao, văn nghệ giữa Kiểm toán Nhà nước Khu vực VII với 6 Sở Tài chính Tây Bắc lần thứ IV năm 2020

Trong 02 ngày 3-31/10/2020, Sở Tài chính Sơn La đã đăng cai tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ giữa Kiểm toán Nhà nước Khu vực VII với 6 Sở Tài chính Tây Bắc, gồm: Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ. Dự Lễ khai mạc có đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La; đồng chí Lê Đức Luận, Kiểm toán trưởng Kiểm toán Nhà nước Khu vực VII.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Quốc Khánh, nhấn mạnh: Chương trình trao đổi công tác quản lý tài chính, ngân sách và giao lưu văn nghệ, thể thao giữa Kiểm toán Nhà nước Khu vực VII và 6 Sở Tài chính Tây Bắc là cơ hội quý báu cho cán bộ, công chức và người lao động Sở Tài chính Sơn La học hỏi kinh nghiệm trong công tác quản lý tài chính, ngân sách và tham mưu hiệu quả cho tỉnh công tác huy động, quản lý, sử dụng hiệu quả các nguồn lực để thực hiện thành công 3 khâu đột phá mà Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đã quyết nghị.
Tham dự giao lưu thể thao, văn nghệ có hơn 200 vận động viên của 7 đơn vị tham gia thi đấu, tranh tài với 5 nội dung, gồm: Bóng đá, bóng chuyền hơi, kéo co, Tenis và trình diễn thời trang trang phục công sở. Đợt giao lưu này cũng là dịp để tỉnh Sơn La giới thiệu, quảng bá các nét đặc sắc về văn hóa, du lịch đến với các tỉnh phía Bắc;
Nhân dịp này, mỗi đơn vị tham gia đã ủng hộ 50 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa để xây dựng nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thuận Châu
Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn chiều ngày 31/10, giao lưu thể thao, văn nghệ giữa Kiểm toán Nhà nước Khu vực VII với 6 Sở Tài chính khu vực Tây Bắc lần thứ IV đã kết thúc tốt đẹp với gần 200 vận động viên đến từ Kiểm toán Nhà nước Khu vực VII, 6 Sở Tài chính khu vực Tây Bắc, gồm các tỉnh Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ.

Bế mạc giao lưu thể thao, văn nghệ giữa Kiểm toán Nhà nước Khu vực VII với 6 Sở Tài chính khu vực Tây Bắc

Các đội tranh tài ở 5 nội dung, gồm: Bóng đá, bóng chuyền hơi, kéo co, tennis và trình diễn trang phục công sở. Với tinh thần nỗ lực luyện tập, thi đấu, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những giây phút thi đấu hết mình, đầy kịch tính, bất ngờ từng nội dung thi đấu, để lại ấn tượng tốt đẹp cho các đơn vị.
Việc tổ chức thành công “Giao lưu thể thao, văn nghệ giữa Kiểm toán Nhà nước Khu vực VII với 6 Sở Tài chính khu vực Tây Bắc” lần thứ IV cho thấy sự phát triển không ngừng của phong trào thể thao quần chúng, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.
Ban Tổ chức đã trao 5 giải Nhất, 5 giải Nhì, 9 giải Ba. Đoàn Sở Tài chính Sơn La đoạt giải Nhất toàn đoàn. Ban Tổ chức đã trao cờ “Đơn vị đăng cai” giao lưu thể thao, văn nghệ khu vực Tây Bắc lần thứ V năm 2021 cho Sở Tài chính tỉnh Lào Cai./.

Tác giả: Nguồn http://sonlatv.vn/