Tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Giám đốc Sở Tài chính Sơn La với nhân dân

Tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp

giữa Giám đốc Sở Tài chính Sơn La với nhân dân

Thực hiện Quy định số 12-QĐi/TU ngày 27/02/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp; người đứng đầu các sở, ban, ngành cấp tỉnh với nhân dân; Công văn số 1037-CV/BDVTU ngày 16/7/2019 của Ban Dân vận Tỉnh ủy về việc tăng cường chỉ đạo tổ chức Hội nghị đối thoại với nhân dân.

Ngày 15/7/2020, Sở Tài chính ban hành Thông báo số 97/TB-STC về tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Giám đốc Sở Tài chính với nhân dân (gửi các sở, ban, ngành; các tổ chức chính trị, đoàn thể tỉnh; UBND các huyện, thành phố; UBND các xã, phường, thị trấn; phòng TC-KH các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh). Theo nội dung Thông báo số 97/TB-STC; thời gian tiếp nhận kiến nghị về lĩnh vực công tác thuộc chức năng, nhiệm vụ của Sở Tài chính với người dân, tổ chức trên địa bàn tỉnh Sơn La cán bộ, công chức, người lao động thuộc Ngành Tài chính Sơn La từ ngày 20/7/2020 đến ngày 17/8/2020; thời gian tổ chức đối thoại chiều ngày 19/8/2020; địa điểm phòng số 574: Hội trường - Sở Tài chính tỉnh Sơn La (tầng 5) - Tòa nhà 09 tầng - Trụ sở HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh Sơn La.

Tuy nhiên đến ngày 20/8/2020, Sở Tài chính không nhận được kiến nghị của nhân dân, tổ chức về lĩnh vực công tác Tài chính thuộc chức năng, nhiệm vụ của Sở Tài chính. Do vậy: Sở Tài chính không tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Giám đốc Sở với nhân dân./.

Tác giả: Thanh tra Sở